Được thành lập vào ngày 12 tháng 12 năm 2014, VinFast Hà Nội là tiền thân là đại lý 3S Chervolet Hà Nội và là đại lý 3S ủy quyền chính thức đầu tiên của VinFast tại Miền Bắc với quy mô bậc nhất khu vực. Đặt tại vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, VinFast Hà Nội trực tiếp phân phối các dòng xe ô tô Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0, các dòng oto điện, President và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng cho toàn bộ các dòng xe VinFast và Chevrolet.

VinFast Hà Nội được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 3S của VinFast, khu trưng bày xe rộng 1000m2 với đầy đủ các dòng xe với không gian xanh mang lại cho Khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, khu vực bảo hành bảo dưỡng với diện tích gần 2000m2 được trang bị đầy đủ máy móc tối tân đạt tiêu chuẩn của VinFast cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, VinFast Hà Nội không ngừng trau dồi và đào tạo kiến thức, kỹ năng phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp và bài bản nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

 ĐỘI NGŨ KINH DOANH

Với đội ngũ hơn 50 Tư vấn bán hàng là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm với Khách hàng, đội ngũ kinh doanh VinFast Hà Nội tự hào tư vấn thành công và giao những chiếc xe đẳng cấp của VinFast tới hàng nghìn Khách hàng trên mọi miền đất nước. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin vào đội ngũ Kinh doanh của VinFast Hà Nội. Bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đưa ra được những phương án và hỗ trợ tối ưu nhất theo từng yêu cầu của mỗi Khách hàng.

 ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT DỊCH VỤ

Tự hào sở hữu Đội ngũ nhiều kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các trường kỹ thuật oto hàng đầu của Việt Nam, VinFast Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng tay nghề và chất lượng dịch vụ dẫn đầu tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Đặt chữ tín và sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ Dịch vụ chúng tôi luôn chú trọng đến mỗi yêu cầu hay từng thói quen bảo dưỡng xe của Khách hàng. Chính điều này tạo nên sự khác biệt cho Xưởng Dịch vụ VinFast Hà Nội và nhận được sự ủng hộ lâu dài từ đông đảo Quý khách Hàng các tỉnh phía Bắc.